ข้อมูลประกาศ 019789
ข้อมูลติดต่อ
  • up2solution
  • เขตบางขุนนนท์ ชลบุรี
  • 0956535666
  • 03 มี.ค. 2559 19:25 น.

การเผยแพร่ รับทำเว็บไซต์ wordpress ให้ได้ทุกคนเห็น

สินค้ารายการนี้: อินเทอร์เน็ต Network web design
เราได้ผ่านการตั้งค่าบล็อกประสบความสำเร็จโดยตอนนี้ถ้าคุณทำตามบทเรียนของเราที่เราโพสต์ ขั้นตอนสุดท้ายใน รับทำเว็บไซต์ wordpress จะได้รับมันออกไปทั่วโลกเพื่อให้คุณผู้อ่านได้รับมากขึ้นไปและได้รับมันเป็นที่นิยม ตอนนี้เราเข้าใจว่าบล็อกเกอร์บางคนตั้งค่า

บล็อกของพวกเขาสำหรับการใช้งานส่วนตัวดังนั้นเรายังจะครอบคลุมวิธีการเพื่อให้บทความบล็อกส่วนตัวของคุณออกไปจากผู้ใช้ที่ไม่ต้องการ สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อคุณได้รับการตีพิมพ์ในบล็อกของคุณคือเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมองเห็นผู้ใช้ใหม่ทั้งหมดผ่านเครื่องมือค้นหาเช่น Technorati, Google, และอื่น ๆ ดังนั้นคุณจะต้องตรงไปที่แท็บใน WordPress แผง admin เรียกว่าการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณจะเห็นหน้าในการมองสิ่งที่ต้องการภาพหน้าจอดังกล่าวข้างต้น หากคุณกำลังมองหาเพื่อเผยแพร่บล็อกของคุณให้โลกให้แน่ใจว่าคุณเลือกผม อยากบล็อกของฉันที่จะมองเห็นให้กับทุกคน โดยการเลือกว่าคุณจะเห็นบล็อกของคุณจะปรากฏในเครื่องมือค้นหาเช่น Google, yahoo, Technorati และอื่น ๆ หากคุณต้องการบล็อกของคุณที่จะเห็นคุณเพียงคนเดียวซึ่งเป็นที่เข้าใจอย่างสมบูรณ์สำหรับบล็อกส่วนตัวและ

บันทึกประจำวันคุณต้องเลือกตัวเลือกที่สองที่กล่าวว่า ผมอยากที่จะปิดกั้นเครื่องมือค้นหา นั่นคือขั้นตอนแรกเพื่อเผยแพร่บล็อกของคุณไปทั่วโลก ตอนนี้ขั้นตอนที่สองจะได้รับการใช้งานบนเครือข่ายสื่อสังคมเช่น Twitter,Facebook, StumbleUpon, Reddit, Digg, และอื่น ๆ อีกมากมาย เข้าร่วมกับพวกเขาและใช้พวกเขาเพื่อประโยชน์ของคุณ

ตัวอย่างของการใช้ทวิตเตอร์เป็นแบ่งปันบทความของคุณบน Twitter กับเพื่อนของคุณ เห็นได้ชัดว่าคุณจะทำให้เพื่อน ๆ เท่านั้นถ้าคุณมีส่วนร่วมกับชุมชนและแบ่งปันข้อมูลที่มีคุณค่า นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งปันเรื่องราวของคุณบน Digg, และเครือข่ายสื่อสังคมอื่น ๆ เพียงจำส่งเสริมเรื่องที่มีความสำคัญ อย่าขอให้เพื่อนของคุณเพื่อส่งเสริมบทความของคุณทุกคนเพราะไม่ได้บทความทั้งหมดเป็นซุปเปอร์ บันทึกเพื่อนของคุณเพื่อส่งเสริมบทความที่ดีที่สุดของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถแชร์การเชื่อมโยงกับบล็อกอื่น ๆ ที่อยู่ในช่องเดียวกับคุณ คุณสามารถค้นหาได้ใน google Technorati หรือฟอรั่มออนไลน์ถ้าคุณเป็นสมาชิกคนหนึ่ง พยายามที่จะเชื่อมต่อและคุณจะได้รับลิงก์ย้อนกลับจากเว็บไซต์อื่น ๆ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการ

เจริญเติบโตของบล็อกของคุณ ผู้ก่อตั้งไซ Balkhi ของเราได้เขียนบทความจำนวนมากที่มีเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายในการโฆษณาซึ่งคุณจะพบว่าในบล็อกของเขา ตอนนี้สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการให้โพสต์ของพวกเขาที่จะเห็นคนอื่น ๆ ที่มีวิธีการอื่น ๆ ของการปกป้องโพสต์บล็อกของคุณซึ่งเราจะแบ่งปัน วิธีหนึ่งก็คือการปกป้องรหัสผ่านข้อความของคุณ มันเป็นขั้นตอนที่ง่ายมาก เมื่อคุณกำลังเขียนโพสต์ใหม่เพียงแค่ก่อนที่จะเผยแพร่มองไปทางขวา ของหน้า ที่จะกล่าวว่า publsih แล้วคุณก็จะเห็นตัวเลือกที่อ่านทัศนวิสัย: สาธารณะ (แก้ไข) คลิก เลือกตัวเลือกรหัสผ่านและให้รหัสผ่านวิธีนี้คุณสามารถมีรหัสผ่านแต่ละโพสต์ได้รับการคุ้มครอง และผู้ใช้จะสามารถดูได้ถ้าพวกเขามีรหัสผ่าน โปรด จำไว้ว่าโดยการปิดเครื่องมือค้นหาที่จะเห็นคนโพสต์ของคุณยังคงสามารถมาเว็บไซต์ของคุณและอ่านบทความของคุณดังนั้นนี้เป็นหนึ่งในวิธีที่คุณสามารถมีความปลอดภัย 100%

ตอนนี้ถ้าคุณเพียงต้องการที่จะแบ่งปันบล็อกของคุณกับคนบางคนเป็นวิธีที่ดีที่สุดคือการมีการป้องกันรหัสผ่านซึ่งจะทำให้รหัสผ่านเว็บไซต์หลักของการคุ้มครองและทุกอย่างภายในเปิด ดังนั้นสำหรับตัวอย่างเช่นเมื่อคนประเภท domain.com โดเมนของคุณพวกเขาจะเห็นเขตข้อมูลการเข้าสู่ระบบ ต้องการทำเช่นนั้นคุณจะต้องมี cPanel โฮสติ้งเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะการป้องกันด้วยรหัสผ่าน

ข้อมูลเพิ่มเติม :
http://www.up2solution.com

รายละเอียดสินค้า การเผยแพร่ รับทำเว็บไซต์ wordpress ให้ได้ทุกคนเห็น

ข้อมูลติดต่อ
  • up2solution
  • เขตบางขุนนนท์ ชลบุรี
  • 0956535666
  • 03 มี.ค. 2559 19:25 น.


คำเตือน!! อย่าโอนเงิน มัดจำล่วงหน้า ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ควรนัดเจอกัน พื้นที่โล่ง ไม่ไปคนเดียว และตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงินทุกครั้งที่มีการซื้อขาย