ข้อมูลประกาศ 013231
ข้อมูลติดต่อ
  • erotic46
  • เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
  • 0867906838
  • 01 เม.ย. 2558 15:25 น.

topvalue คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค

สินค้ารายการนี้: คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ PC
topvalue คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค

คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป โน๊ตบุ๊ค ราคาถูก
คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค สินค้าที่ใกล้ตัวคนไทยมากยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบัน ราคาโน๊ตบุ๊คถูกลงตามเวลา ไม่ใช่แค่คนมีเงินเท่านั้นที่สามารถซื้อคอมพิวเตอร์ได้ แม้แต่นักเรียนที่ทำงานพาร์ทไทม์, กลุ่มคนทำงานในระดับผู้ใช้แรงงานหรือเกษตรกร ก็สามารถหาคอมพิวเตอร์มาใช้งานที่บ้านเพื่อความบันเทิงหรือให้ญาติพี่น้อง บุตรหลาน ใช้เพื่อการศึกษาได้ ยิ่งเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเข้าถึงทุกจังหวัดในไทย ทำให้ใช้เพื่อเชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ตหรือโซเชียลได้อย่างสะดวกสบาย
คอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คแบบราคาถูกก็เพียงพอที่จะใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ แล้วยังใช้งานโปรแกรมทั่วไปได้อย่างไม่มีปัญหา ลื่นแบบไม่มีสะดุด โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีทุกยี่ห้อ ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาเปิดไม่ติด ยิ่งถ้าใช้งานเพียงการแชทกับเพื่อนสนิท, เข้าเว็บไซต์ในอินเตอร์เน็ตทั่วไป หรือ ใช้พิมพ์งานเอกสาร, ตาราง หรือทำรายงานทั่วไป เครื่องคอมพิวเตอร์แบบสเป็คราคาถูกจนถึงระดับราคากลางๆ ก็ดีเพียงพอที่จะใช้งาน จะแบรนด์ไหนก็ไม่ต่างกันมากนัก เลือกดีไซน์ตามที่ชอบดีกว่า กระเป๋าโน๊ตบุ๊คมีให้เลือกหลายแบบถือสบาย
ถ้าคุณต้องการคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมคอมพิวเตอร์ในยุคปัจจุบันที่มีภาพสมจริง หรืองานด้านกราฟฟิคที่ใช้ทรัพยากรเครื่องสูงพอตัว ก็ควรเลือกสเป็คคอมพิวเตอร์ให้ดีขึ้นในระดับหนึ่ง เช่น อาจเลือก RAM สัก 4 GB ถึง 8 GB หรือการ์ดจอที่แรงๆ สักหน่อย เพื่อให้สามารถทำงานได้ลื่นมากขึ้น ราคาอาจสูงมากขึ้นในระดับหนึ่งแต่ก็ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกมากขึ้น รวมทั้งทำงานได้ราบรื่นยิ่งขึ้น คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คดี ? สำหรับคนที่คิดว่าไม่ได้ใช้พกพาไปไหนบ่อยนัก คอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะก็ดีเพียงพอสำหรับการใช้งาน
ซึ่งราคาส่วนใหญ่จะถูกกว่าโน๊ตบุ๊คอีกทั้งความทนทานต่อการใช้งานหนักๆ ไม่ว่าจะเล่นเกม, ทำงานด้านกราฟิก รวมถึงอายุการใช้งานส่วนใหญ่จะสูงกว่าโน๊ตบุ๊ค
เพราะออกแบบมาให้เปิดใช้งานได้ทั้งวันทั้งคืนโดยไม่มีปัญหา แต่ถ้าต้องการใช้แบบพกพาได้ด้วย ค่อยพิจารณาการใช้งานโน๊ตบุ๊คแบรนด์ดัง อย่าง เอซุส แอปเปิ้ล เป็นต้น

รับประกันสินค้า ของแท้ที่ ท๊อปแวลู่ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ Sale UpTo 90% เปลี่ยน/คืน ฟรี ใน 7 วัน • มีบริการส่งถึงที่พร้อมกับเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน เข้ามาเลือก สินค้าที่ มีคุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.topvalue.co.th/computers และสินค้าอื่นๆ ได้ที่ https://www.topvalue.co.th/

รายละเอียดสินค้า topvalue คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค

ข้อมูลติดต่อ
  • erotic46
  • เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
  • 0867906838
  • 01 เม.ย. 2558 15:25 น.

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง:
topvalue คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค

คำเตือน!! อย่าโอนเงิน มัดจำล่วงหน้า ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ควรนัดเจอกัน พื้นที่โล่ง ไม่ไปคนเดียว และตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงินทุกครั้งที่มีการซื้อขาย