ข้อมูลประกาศ 012086
ข้อมูลติดต่อ
  • carmodelsupply
  • เขตท่าแร้ง กรุงเทพมหานคร
  • 0802548427
  • 23 ก.ย. 2559 10:44 น.

แนะนำ เว็บ ขายสินค้า โมเดลรถ โมเดลรถเหล็ก ทุกรุ่น หายากมาก

สินค้ารายการนี้: เครื่องเล่น เกมส์ ของเล่น
ในปัจจุบันโมเดลรถ นั้นไม่ได้เป็นแค่เพียงของเล่นเด็กอย่างที่เราเข้าใจ เพราะผู้ใหญ่บางคนก็หาซื้อโมเดลรถ ด้วยจุดประสงค์ต่างๆกัน เช่น เพื่อการสะสม เพื่อมอบเป็นของขวัญ หรือ เพื่อตกแต่งบ้าน อย่างไรก็ตามทุกคนที่ซื้อก็หวังได้ โมเดลรถเหล็ก ที่ถูกใจ และหวังได้รับบริการที่ดีจากผู้ขาย

อย่าให้การซื้อโมเดลรถของคุณเป็นเรื่องยากอีกต่อไปเพราะ www.โมเดลรถ.com จะช่วยให้การซื้อโมเดลรถของท่านเป็นเรื่องง่าย พร้อมด้วยบริการที่ดีและถูกใจท่าน

ปัจจุบัน เราคือเว็บไซต์ที่ให้บริการในการคัดสรรค์ สั่งซื้อ และช่วยเลือกสินค้าโมเดลรถตามแบบที่คุณต้องการ ซึ่งเว็บไซต์ของเรานั้นมี โมเดลรถยนต์ ที่ทำจากเหล็ก alloy คุณภาพดี ให้คุณเลือกมากมายกว่า 100 โมเดล

สินค้าทุกตัวกว่า 90 % ที่เราขายอยู่ในเว็บของเราเป็นแบรนด์ระดับโลก เช่น Bburago Maisto Motormax Welly และอื่นๆ งานสวยเหมือนจริง นอกจากนี้สินค้าทั้งหมดของเราไม่สามารถหาได้ในเมืองไทย มีเราขายเพียงแห่งเดียว และสิ้นค้าของเราทั้งหมด ราคาถูกกว่าเว็บใหญ่ระดับโลกอย่างอเมซอนถึง 20-40%

ทางเว็บของเรา มีการอัพเดทสินค้าอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายใดหรือรุ่นหายากที่ไม่สามารถหาได้ในเมืองไทย

นอกจากสินค้าที่เราวางขายคุณยังสามารถสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าที่หาซื้อได้ยากจนถึงขั้นไม่มีขายภายในประเทศด้วยการเลือกใช้บริการ pre-order กับทางเรา ซึ่งเราเตรียมบริการจัดส่งทางอากาศและทางบกที่รวดเร็วไว้ให้ท่าน

หากท่านเป็นนักสะสม เราขอแนะนำว่า ท่านซื้อสินค้า โมเดลรถ กับเราแล้วท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเราเป็นที่หนึ่งของสินค้าคุณภาพระดับ premium และเป็นที่หนึ่งในเรื่องโมเดลรถหายากอย่างแท้จริง พร้อมด้วยบริการจัดส่งที่มีคุณภาพ จึงทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า เราจะช่วยทำให้ฝันของนักสะสมอย่างคุณเป็นจริงแน่นอน

หากคุณเป็นคนที่กำลังสนใจในเรื่องของ โมเดลรถ ไม่ว่าจะรถโมเดลชนิดใด จากค่ายไหน ขนาดใด อยากให้คุณนึกถึงเรา www.โมเดลรถ.com


รายละเอียดสินค้า แนะนำ เว็บ ขายสินค้า โมเดลรถ โมเดลรถเหล็ก ทุกรุ่น หายากมาก

ข้อมูลติดต่อ
  • carmodelsupply
  • เขตท่าแร้ง กรุงเทพมหานคร
  • 0802548427
  • 23 ก.ย. 2559 10:44 น.


คำเตือน!! อย่าโอนเงิน มัดจำล่วงหน้า ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ควรนัดเจอกัน พื้นที่โล่ง ไม่ไปคนเดียว และตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงินทุกครั้งที่มีการซื้อขาย