ข้อมูลประกาศ 007160
ข้อมูลติดต่อ
  • ballyprhiso
  • เขตสี่พระยา กรุงเทพมหานคร
  • 0878222899
  • 28 ก.พ. 2557 01:35 น.

รายการสวยเผด็จศึก 28 กุมภาพันธ์ ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9

สินค้ารายการนี้: เสริมสวย สุขภาพ ศัลยกรรม
“เอ๋ มณีรัตน์” ย่องปรึกษาหมอ หวังผิวขาวเอาใจแฟน
กลางรายการ “สวยเผด็จศึก” 28 กุมภาพันธ์ ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9

เป็นอีกหนึ่งปัญหาสวยที่สาวไทยส่วนใหญ่มักจะกังวลกับปัญหาอยากผิวขาว ไม่เว้นแต่สาวผิวเข้มหน้าสวย เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน ที่ย่องขอปรึกษาคุณหมอ กลางรายการ “สวยเผด็จศึก” โดยแว่วมาว่างานนี้อยากขาวใสเพราะเอาใจแต่ แท้จริง เท็จเช่นไรต้องไปติดตามชมกัน
ซึ่งได้ 2 กูรูความงาม อย่างดีเจเจ้แหม่ม และหนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ มาให้ความรู้ข้อมูลความงามแบบขาวใส ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ต่างปะทะคารมกันอย่างดุเดือด และข้อมูลเสริมที่เป็นประโยชน์จากราชเทวี คลินิก เพื่อร่วมค้นหาความจริงเรื่องผิวขาว จะขาวได้ ขาวจริง ขาวระดับไหนในช่วงบิวตี้ ฮันเตอร์ พร้อมล้วงลึกวิธีการดูผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่ได้เภสัชกรมาร่วมทดสอบครีมผิวขาวกันกลางรายการ
โดยงานนี้ เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน เปิดเผยว่า “ถ้าจะให้ตอบว่าอยากขาวไหมก็ต้องบอกกันตรงๆ สาวไทยคนไหนๆ ก็คงอยากขาวค่ะ แต่ถ้าจะให้เอ๋ใช้ผลิตภัณฑ์ที่บอกว่าขาวได้ภายในวันเดียว สัปดาห์เดียวแบบนั้นเอ๋คงต้องคิดหนักสักหน่อย เพราะจากข่าวที่เรามันเห็นเป็นประจำว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักจะมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ซึ่งถ้าเราจะเลือกใช้ก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับประกัน ได้มาตรฐาน และผิวเราไม่แพ้
อย่างช่วงนี้ที่ใครมักทักเอ๋ว่าสวยขึ้น ขาวขึ้น อยากขาวเอาใจแฟนหรือเปล่าต้องตอบเลยค่ะว่าไม่ใช่ เราเป็นผู้หญิงเนอะก็ต้องอยากขาวๆ จะได้สวยๆ (หัวเราะ) แต่ถ้าเป็นผลพลอยได้ที่ยิ่งทำให้เขารักเรามากขึ้น หลงเรามากขึ้นอันนี้ก็ดี (ยิ้ม) แต่จริงๆ แล้วสำหรับเอ๋กับแฟนเรารู้จักกันตั้งแต่เอ๋ดำเขาชอบเอ๋ในแบบนั้นเอ๋คงไม่จำเป็นต้องไปเร่งให้ผิวขาวแบบสาวญี่ปุ่นเพื่อเอาใจเขามั้งคะ แต่ถ้าให้ทำเพื่อตัวเองดูดีขึ้นอันนี้ต้องบอกว่าใช่เลยค่ะ”
สุดท้ายแล้ว !! ได้ 2 กูรูความงามแห่งวงการบันเทิงไทยตัวแม่มานั่งยัน นอนยัน ยืนยันกันแบบนี้ไม่รู้สาวเอ๋จะเลือกผิวขาวด้วยผลิตภัณฑ์ หรือผิวเนียนสวยน่าลูบไล้ต้องไปลุ้นกันในรายการ “สวยเผด็จศึก” วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 5 ทุ่มครึ่ง ช่อง 9

รายละเอียดสินค้า รายการสวยเผด็จศึก 28 กุมภาพันธ์ ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9

ข้อมูลติดต่อ
  • ballyprhiso
  • เขตสี่พระยา กรุงเทพมหานคร
  • 0878222899
  • 28 ก.พ. 2557 01:35 น.

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง:
สวยเผด็จศึก

คำเตือน!! อย่าโอนเงิน มัดจำล่วงหน้า ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ควรนัดเจอกัน พื้นที่โล่ง ไม่ไปคนเดียว และตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงินทุกครั้งที่มีการซื้อขาย