ข้อมูลประกาศ 007059
ข้อมูลติดต่อ
  • ballyprhiso
  • เขตสี่พระยา กรุงเทพมหานคร
  • 0878222899
  • 19 ก.พ. 2557 20:42 น.

รายการสวยเผด็จศึก วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9

สินค้ารายการนี้: เสริมสวย สุขภาพ ศัลยกรรม
“ดีเจนุ้ย” แตกคอ “ดีเจบุ๊กโก๊ะ” ปะทะฝีปากปัญหาโบท็อกซ์
กลางรายการ “สวยเผด็จศึก” วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9

รายการ “สวยเผด็จศึก” โดยสองพิธีกรสุดฮา ลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ และแอนดี้ เขมพิมุก วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9 รับประกันความมันฮาอย่างแน่นอน เพราะได้สองดีเจฝีปากกล้า ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และดีเจบุ๊คโก๊ะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ต้องมาปะทะฝีปากกันถึงข้อดีข้อเสียของการฉีดโบท็อกซ์ งานนี้ใครอยู่ใครจะไป ใครจะชนะต้องรอลุ้นกัน
เปิดศึกยกแรกช่วง “สวยเปิดศึก” พิธีกรสาวมากความสามารถ อุ้ม ว้าวดารา-ขจรกิติ์ พ้นภัย ร่วมเป็นมาสเตอร์เคสขอปรึกษาฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปให้ ซึ่งทั้งดีเจนุ้ย และดีเจบุ๊คโก๊ะ ต่างงัดข้อมูลทฤษฎี และประสบการณ์จริงๆ มาเล่าให้ฟังกันแบบถึงพริกถึงขิง เรียกได้ว่างานนี้ได้กูรูตัวแม่ด้านศัลยกรรมความงามมาให้ความรู้กันเลยทีเดียว ก่อนเข้าช่วงที่ 2 “สวยออกศึก” ที่บิ้วตี้ฮันเตอร์จะออกไปสืบเสาะหาความรู้ข้อมูลการฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้ามาให้แก่มาสเตอร์เคสเพิ่มเติม ก่อนจะปิดท้ยด้วยช่วง “สวยสั่งได้” ที่จะต้องอึ้ง ทึ่ง ตะลึ่ง เพราะจะเสนอการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม แต่ได้ผลดีเฉกเช่นเดียวกัน กับการตบหน้า ซึ่งได้ “คุณกี่เพ้า บ้านตบหน้า” หนึ่งเดียวในไทย และในโลกศึกษาศาสตร์การตบหน้าปรับรูปหน้ามาโชว์ตบกันกลางรายการ โดยงานนี้หนุ่มแอนดี้เลยขอลองโดนตบสักป๊าบ สองป๊าบ เพื่อเป็นการยืนยันฝีมือ
แต่สุดท้ายแล้วทั้งข้อมูลจากคุณหมอ ทั้งเทคนิคการตบหน้าโดยไม่ศัลยกรรม และข้อมูลทั้งจากดีเจนุ้ย และดีเจบุ๊คโก๊ะ สรุปว่าสาวอุ้ม ว้าวดารา จะเลือกเชื่อสวยไม่ศัลยกรรม หรืออยากปรับเปลี่ยนหน้าด้วยการฉีดโบท็อกซ์ ก็ต้องลุ้นกันในรายการ “สวยเผด็จศึก” วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2557 เวลา 5 ทุ่มครึ่ง ช่อง 9

รายละเอียดสินค้า รายการสวยเผด็จศึก วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9

ข้อมูลติดต่อ
  • ballyprhiso
  • เขตสี่พระยา กรุงเทพมหานคร
  • 0878222899
  • 19 ก.พ. 2557 20:42 น.

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง:
สวยเผด็จศึก

คำเตือน!! อย่าโอนเงิน มัดจำล่วงหน้า ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ควรนัดเจอกัน พื้นที่โล่ง ไม่ไปคนเดียว และตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงินทุกครั้งที่มีการซื้อขาย