ข้อมูลประกาศ 002974
ข้อมูลติดต่อ
  • marketing_hevta
  • ไม่ระบุพื่นที่
  • 085-0707990
  • 05 ต.ค. 2556 07:38 น.

End of year Sale 30% uPVC ประตู หน้าต่าง HEVTA

สินค้ารายการนี้: อสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด ที่ดิน ตกแต่งภายใน built in
HEVTA จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี ลดทันที 30% สำหรับงาน ประตู-หน้าต่าง uPVC
แทนคำขอบคุณจากเรา วันนี้ - 15 ธ.ค. 56 เท่านั้น !!!

HEVTA ประตู หน้าต่าง uPVC เป็นระบบ ประตู หน้าต่าง ที่ผลิตขึ้นจากวัสดุ uPVC โดยออกแบบมาตามลักษณะของระบบบ ประตู หน้าต่าง มาตรฐานเยอรมัน โดยสามารถที่จะใช้งานร่วมกับ อุปกรณ์ ประตู หน้าต่าง จากยุโรปได้ทุกยี่ห้อ ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC จาก HEVTA เป็น ประตู หน้าต่าง ที่มีคุณลักษณะเด่นคือ การป้องกันความร้อนและอนุรักษ์พลังงาน เสียงรบกวน อากาศไหลผ่าน ลมพายุ น้ำ และ ไฟ ป้องกันการผุกร่อนหรือเป็นสนิม มีความทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ เป็นฉนวนกันไฟฟ้า แข็งแรง ปลอดภัยในการใช้งานและบำรุงรักษาง่าย

สนใจติดต่อ บริษัท เฮฟต้า จำกัด เบอร์โทร 085-0707990-1 , info@hevta.com
และเข้าชมสินค้าเพิ่มเติมที่ http://www.hevta.com และ https://www.facebook.com/upvcdoor
สินค้า uPVC จาก HEVTA พร้อมบริการออกแบบและติดตั้งทั่วประเทศ รับประกันคุณภาพ 10 ปีเต็ม

HEVTA ผลิตภัณฑ์ uPVC คุณภาพสูงครบวงจร สำหรับการใช้งานภายในและภายนอก เป็นงานสั่งทำตามแบบและขนาดที่เน้นเทคนิคในการ ผลิต – ติดตั้ง โดยมีเส้นยูพีวีซีและอุปกรณ์ล็อคคุณภาพให้เลือกหลากหลายรุ่นและรูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการในทุกกลุ่มลูกค้าด้วยบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขายจากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและปราณีตทุกด้าน

สินค้าในสายการผลิตของ HEVTA ได้แก่ ประตู หน้าต่าง มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ เรือนกระจก สกายไลท์ ผนังกระจก คีออส ระแนง รั้ว - ราวระเบียง แผงบังแดด กันสาด ซุ้มไม้เลื้อย – ศาลา เฟอร์นิเจอร์สนาม และอื่นๆ โดยรูปแบบดีไซน์ ขนาด และ ส่วนผสม ถูกผลิตขึ้นตามมาตรฐานของเยอรมันทั้งหมด มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการทนรังสี UV มีความมันเงาสูง ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย และที่สำคัญเป็นเส้นที่มีเอกลักษณ์ในการออกแบบที่เด่นไม่เหมือนใคร ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง และรูปลักษณ์ภายนอกดูสวยงามทันสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเป็นที่ยอมรับในกลุ่มสถาปนิก มัณฑนากร กลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และ ผู้รับเหมาก่อสร้าง

รายละเอียดสินค้า End of year Sale 30% uPVC ประตู หน้าต่าง HEVTA

ข้อมูลติดต่อ
  • marketing_hevta
  • ไม่ระบุพื่นที่
  • 085-0707990
  • 05 ต.ค. 2556 07:38 น.

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง:
ประตู หน้าต่าง uPVC บ้าน ออกแบบ ตกแต่ง

คำเตือน!! อย่าโอนเงิน มัดจำล่วงหน้า ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ควรนัดเจอกัน พื้นที่โล่ง ไม่ไปคนเดียว และตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงินทุกครั้งที่มีการซื้อขาย