กล้องถ่ายรูป กล้องดิจิตอล เครื่องเล่น เกมส์ ของเล่น อินเทอร์เน็ต Network คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องแต่งกาย
เครื่องประดับ เครื่องมืออุตสาหกรรม หางาน สมัครงาน ดนตรี อุปกรณ์ ท่องเที่ยว ที่พัก ที่พักและบริการ
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร ธุรกิจ อุตสาหกรรม บริการ แต่งงาน พระเครื่อง ดูดวง ขายส่ง แฟรนไซส์ เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้าน
แม่และเด็ก รถยนต์ ยานพาหนะ สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ เสริมสวย สุขภาพ กิจกรรม ประชาสัมพันธ์ การศึกษา
หนังสือ นิตยสาร อสังหาริมทรัพย์ บ้าน กิ๊ฟชอป พรีเมียม ดอกไม้ ร้านอาหาร สถานบันเทิง อุปกรณ์สำนักงาน สินค้าภูมิภาค OTOP
ขายตรง สินค้า บริการ ศิลปะหัตกรรมของที่ระลึก กีฬา อุปกรณ์ อื่นๆ จิปาถะ เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า ขายสัตว์เลี้ยง สุนัข แมว
บริการแต่งงาน จักรยาน รถมอเตอร์ไซค์มือสอง มือ1 เซ้งกิจการ พื้นที่ขายของ กล้องวงจรปิด cctv
พื้นที่โฆษณา TopA แสดงทุกหน้า โทร. 087-887-2192 หรือ คลิก

พระเนื้อชิน หลวงปู่ทวด หลังหนังสือพิมพ์ใหญ่ ปี 05 ราคา 2200000 บาทถ้วนครับ

 • รายละเอียดประกาศ
  [ชื่อพระ]พระหลวงปู่ทวดหลังตัวหนังสือ (พิมพ์ใหญ่/บล็อคตัว.ท.ยอดนิยม/ปีพ.ศ.2505) เนื้อทองเหลืองรมดำ สภาพสวยสมบูรณ์มากๆเนื้อทองเหลืองเก่าจัดรมดำเดิมแห้งสนิทดูง่ายสุดๆครับ วัดช้างให้ จ.ปัตตานี  [รายละเอียด]พระหลวงปู่ทวดหลังตัวหนังสือ (พิมพ์ใหญ่/บล็อคตัว.ท.ยอดนิยม/ปีพ.ศ.2505) เนื้อทองเหลืองรมดำ สภาพสวยสมบูรณ์มากๆเนื้อทองเหลืองแห้งสนิทเก่าจัดรมดำเดิมแห้งสนิทดูง่ายสุดๆครับ วัดช้างให้ จ.ปัตตานี องค์ที่ผมนำมาเสนอแก่ท่านสมาชิกทุกท่านองค์นี้เป็นพระหลวงปู่ทวดหลังตัวหนังสือ(พิมพ์ใหญ่ตัว.ท.ยอดนิยม)ที่หลวงปู่ทิมท่านได้สร้างและปลุกเสกเอาไว้ในปีพ.ศ.2505ครับพระหลวงปู่ทวดพิมพ์นี้ปัจจุบันจัดเป็นพระที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของพระหลวงปู่ทวด(บล็อคหลังตัวหนังสือ)ทุกพิมพ์ครับในองค์ที่สวยๆ(คม/ชัด/ลึก)รมดำเต็มเดิมๆราคาทะลุหลักแสนไปนานแล้วครับมีการ(ซื้อ/ขาย)กันจริงๆไม่ได้โกหกครับสำหรับหลวงปู่ทวดองค์ที่ผมนำมาลง สวยสมบูรณ์ที่ดูแล้วน่ารักมากๆเนื้อหาความเก่ารวมถึงจุดตำหนิพิมพ์ทรงต่างๆขององค์พระถูกต้องตามหลักมาตราฐานสากลทุกประการครับโดยเฉพาะ(ขอบตัด)เป็นการปั๊มตัดแบบเต็มมีดคือปั๊มที่เดียวขาดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพระหลวงปู่ทวดบล็อคหลังตัวหนังสือ(ทุกพิมพ์ทั้งพระพิมพ์ใหญ่และพระพิมพ์เล็ก)ครับยากมาต่อการลอกเลียนแบบครับส่วนจุดพิจารณาอีกจุดหนึ่งของหลวงปู่ทวดบล็อคตัว.ท.พิมพ์ใหญ่ก็คือที่พื้นเหรียญบริเวณโดยรอบขององค์พระจะปรากฏรอยเส้นโค้งรอบองค์พระที่เกิดขึ้นจากการแรงปั๊มกระแทกขณะที่ปั๊มพระออกมาจากแม่พิมพ์ซึ่งรอยกระแทกนี้จัดว่าเป็นจุดตายอีกจุดนึงของการพิจารณาเพื่อดูความ(เก๊/แท้)ของพระหลวงปูทวดหลังตัวหนังสือใหญบล็อคตัว.ท.ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยครับรมดำเป็นรมดำเดิมที่รมมาจากวัดครับแห้งสนิทเก่าจัดดูง่ายมากๆครับเช่าพระองค์นี้ไปแล้วสบายใจได้ครับว่าได้พระแท้ตาเปล่า1000000%ครับสามารถนำไปส่งประกวดงานใหญ่ที่มีมาตราฐานได้(ทุกที่/ทุกงาน)ได้ทั่วทั้งประเทศไทยครับท่านนักสะสมท่านใดที่ชอบสะสมพระหลวงปู่ทวดไม่ควรพลาดหลวงปู่ทวดองค์นี้ด้วยประการทั้งปวงครับ/สุดยอดของความหายาก/แท้ตาเปล่าดูง่ายสุดๆจาก(สมุทรสาครยันปัตตานี)เลยครับ/เปิดราคาเหมาะสมกับความหายากและความสวยขององค์พระ/น่าเช่าบูชาเพื่อเอาไว้ขึ้นคอเพื่อใช้พุทธคุณของหลวงปู่เป็นที่สุดครับ  สอบถามโทร 084-488-4866 กานต์ครับ ด่วนนะครับ  086-348-4663
  • ข้อมูลผู้ลงประกาศ
   หมายเลขประกาศ : 098192
   ประกาศหมวดหมู่ : พระเครื่อง ดูดวง
   วันลงประกาศ : 2011-05-24 02:46:31
   ประกาศหมดอายุ : 2011-09-23
   แสดงผล : 40134 ครั้ง
   ราคา : ฿2,200,000.0
      
   ผู้ลงประกาศ : Karn
   อีเมล์ :
   เบอร์โทรศัพท์ : 0844884866
  พื้นที่โฆษณา C3 คลิก
  ประกาศที่เกี่ยวข้อง »
       
  bots SEO ของ Google เข้ามาเก็บข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 07.34 น.
  สงวนสิขสิทธิ์ © 2554 โพสต์ฟรี108 ลงประกาศฟรี Postfree108.com